Bao bì là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm. Vì vậy chúng ta nên in bao bì sản phẩm bởi những lý do sau:

Bao bì sẽ bảo vệ sản phẩm

Đây là chức năng cơ bản nhất của bao bì. Khi thị trường chưa có sự cạnh tranh khốc liệt thì bao bì, bao bì cao cấp thường chỉ được thiết kế đơn giản đủ để đảm bảo chức năng bảo vệ và thuận tiện khi vận chuyển. Bao bì giúp cố định sản phẩm, hạn chế va chạm, vỡ, xước, biến dạng sản phẩm giúp yên tâm hơn khi vận chuyển

Marketing thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu là rất quan trọng trong mọi thời đại. Một doanh nghiệp đã có thương hiệu sẽ đứng vững trên thị trường và phát triển lâu dài. In bao bì sản phẩm giờ đây được tận dụng tối đa để xây dựng và phát triển thương hiệu, kể cả những doanh nghiệp đã có thương hiệu thì cũng luôn cần thay đổi bao bì để tạo ấn tượng mới và sâu sắc đối với người tiêu dùng. Đây chính là nghĩa vụ và chức năng đáng giá ẩn giấu đằng sau một bao bì không chỉ đơn thuần là chứa đựng, bảo vệ sản phẩm – đó chính là Marketing thương hiệu.

Tạo niềm tin trong lòng khách hàng

Thị trường có vô vàn sản phẩm, đâu mới là sản g khách hàngphẩm mà khách hàng tin dùng? Đó là sản phẩm chất lượng và lấy được lòng tin của khách hàng. Việc in bao bì cho sản phẩm cũng là cách để họ chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Bao bì đẹp, mô tả chân thực sản phẩm sẽ mang đến cảm tình cho khách hàng và tạo dựng niềm tin cho những lần mua sau.

Quý khách hàng có nhu cầu in ấn hộp quà tặng – hộp cứng cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN THANH PHONG

Địa chỉ: 56/12 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3851 2275 – Fax: (028) 3834 7907

Hotline: 0908 315 745

Email: thanhphong.printing@gmail.com

Website: https://inthanhphong.com

MỘT SỐ MẪU BAO BÌ THAM KHẢO