Hộp cứng cao cấp là một trong những dòng sản phẩm bao bì đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Với đặc tính chỉnh chu, sang trọng vốn có của mình, hộp cứng cao cấp được xem là một phần quan trọng tạo nên đẳng cấp cho sản phẩm.

Ngành thực phẩm cũng bắt đầu ghi nhận sự có mặt của hộp cứng cao cấp trong vai trò phát triển kinh doanh của mình bằng rất nhiều các mặt hàng như: Bao bì hộp rượu, hộp bánh kẹo, hộp yến sào, hộp trà, hộp cafe, hộp đựng quà tết…

Ngành công nghiệp hoá – mỹ phẩm cũng nhanh chân định hình sự cao cấp của mình cho các dòng sản phẩm làm đẹp.

Ngành dược phẩm với những hộp thuốc biệt dược, hộp thực phẩm chức năng cũng ưu tiên lựa chọn hộp cứng cao cấp để tăng độ tin cậy và giá trị cao cấp của sản phẩm.

Ngành thời trang với hộp đựng quần áo, dây lưng, ví da, đồng hồ,… luôn không thể thiếu được hộp cứng cao cấp trong từ điển phát triển của mình.

Và như một điều tất yếu, với ngành hàng trang sức, hộp cứng cao cấp giống như một phần dĩ nhiên, gắn chặt và không thể tách rời trong suốt quá trình phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Với một phổ ứng dụng rộng khắp như vậy, hộp cứng cao cấp đã dần dần chiếm lĩnh thị trường bao bì hiện đại. Góp phần tích cực vào sự phát triển hàng hóa cao cấp, nâng cao giá trị hàng hóa trong đời sống của mỗi con người.

Quý khách hàng có nhu cầu in ấn hộp quà tặng – hộp cứng cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN THANH PHONG

Địa chỉ: 56/12 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3851 2275 – Fax: (028) 3834 7907

Hotline: 0908 315 745

Email: thanhphong.printing@gmail.com

Website: https://inthanhphong.com

MỘT SỐ MẪU HỘP CỨNG THAM KHẢO